Print this page
Thứ năm, 08 Tháng 11 2018 07:59

Giới thiệu về công ty

Rate this item
(0 votes)

 Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP BÁCH HẢI (BACHHAI TAS CO., LTD) được ra đời vào ngày 07 tháng 3 năm 2017. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm hữu ích nhất, BACHHAI TAS CO., LTD đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Năm Đinh Dậu 2017 có 2 mùa xuân, nhuận một tháng 6 và ứng với hành Hỏa trong Ngũ hành theo quan niệm và cách tính năm Âm lịch trong văn hóa phương Đông. Theo quan niệm của Nho giáo, Đinh Dậu (gà trống) tượng trưng cho 5 đức tính tốt của người quân tử là Văn - Võ - Dũng – Nhân – Tín. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu BACHHAI TAS chính thức được ra đời.

Công ty chúng tôi xác định 3 ngành hàng quan trọng để cung ứng và phát triển hiện nay bao gồm

- Phụ kiện tóc handmade

- Phụ kiện độc và lạ có nguồn gốc tự nhiên

- Các sản phẩm công nghệ độc và lạ

- Quà tặng sự kiện – hội nghị

Bên cạnh đó, cùng với xu thế phát triển của xã hội, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị văn phòng từ các hãng sản xuất nổi tiếng, các sản phẩm phục vụ cho chẩn đoán và nghiên cứu trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt với sự cộng tác của các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn khoa học và xử lý số liệu, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá, hỗ trợ xây dựng đề cương và triển khai thực hiện các thăm dò, khảo sát, đề tài, dự án, các chương trình đánh giá ngoài nhằm nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ của các bệnh viện và cơ sở y tế.

BACHHAI TAS luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tuyệt vời nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BACHHAI TAS đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BACHHAI TAS chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Read 206988 times