Bùi Thị Bạch Hải

Cột mốc 40 năm sự nghiệp

1987 - 1991

Anh Hải khoa Văn

Là nữ sinh Ngữ Văn Sư phạm, lớp có 50/55 bạn là nữ, Bạch Hải trở thành anh Hải lúc nào không hay. 4 năm Đại học, anh Hải tham gia hoạt động Đoàn Hội Sinh viên bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và sức trẻ, vẫn tiếp tục thi đấu Điền kinh giải HS – SV báo Hà Nội Mới, trở thành Bí thư Liên Chi Đoàn (chức danh thường do Giảng viên đảm nhận), Ủy viên BCH Trung ương Hội SV khóa 4 và được kết nạp Đảng trước khi ra trường.

K37 Ngữ Văn Sư phạm là khóa có rất nhiều người thành đạt, trở thành các Nhà giáo ưu tú, lãnh đạo các trường và Lãnh đạo các cơ quan báo chí như Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, THPT Nguyễn Trãi -Thái Bình, THCS Sơn Tây, Lê Quý Đôn –TB, Tổng Biên tập Phụ nữ Thủ đô, Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, báo An Ninh Thế giới, Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam…

1991 - 1992

Phát thanh viên,
Biên tập viên,
Phóng viên
Đài PTTH Hà Nam Ninh.

Thật ngẫu nhiên khi trở thành Phát thanh viên, biên tập viên và phóng viên Đài PTTH Hà Nam Ninh, sau đó là Đài Ninh Bình. Tôi được học nói từ NSND Kim Tiến – thần tượng về giọng nói, được học quay phim trên máy M7, M10, được viết, dựng phóng sự về các anh thương binh, các em nhỏ vùng núi tỉnh Ninh Bình. Được nghe bài viết của mình trên sóng phát thanh trưa 30 Tết…

1993 - 2020

Nhà báo
Bùi Thị Bạch Hải

28 năm, 941 số Tạp chí trước khi Tạp chí Thời Trang Trẻ được sáp nhập vào Báo Thanh Niên, tôi may mắn được làm việc đủ!

Tôi được trải nghiệm rất nhiều, từ làm phóng viên, phóng viên ảnh, làm marketing, kinh doanh, bao gồm bán Tạp chí, bán quảng cáo, tổ chức sự kiện: các cuộc thi Thanh niên Thanh lịch, Siêu mẫu việt nam, Thiết kế mẫu Thời trang, Nữ Trang, Tạo mẫu giày, Nhà tạo mẫu Tóc Việt nam, Cây Cọ Vàng, Người đẹp xứ Dừa, Núi Ấn Sông Trà, Nữ Hoàng Kim Cương, Phong cách Doanh Nhân…

Tôi luôn làm việc với tâm thế, Cháy hết mình và Tận nhân lực, được đón nhận Bằng Khen của Thủ tướng Chính Phủ, được Tuyên dương Là Bí thư Chi bộ giỏi các cơ quan Trung ương, Điển hình thi đua yêu nước của Cơ quan trung ương Đòan, Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ, Vì Sự nghiệp báo chí.

1993 - 2020

Luật gia,
Trọng tài viên
Bùi Thị Bạch Hải

Sau khi Tốt nghiệp Cao cấp Chính trị, tôi xách bút đi học Luật, từ cử nhân, thạc sỹ đến Đào tạo nghề Luật sư, học say sưa, bền bỉ, bén duyên với di chuyển bằng xe Buýt từ lúc này. Còn là Viên chức, chưa được hành nghề Luật sư, tôi tham gia Hội Luật Gia Việt Nam, Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt nam.

Tôi rất tâm đắc một câu nói, đại ý: làm Luật sư ít khi trở thành lãnh đạo, làm Lãnh đạo thì rất nên biết luật và trở thành Luật sư càng tốt.

1993 - 2020

Chủ tịch WLIN
Cố vấn Bùi Thị Bạch Hải

Sau rất nhiều năm hoạt động “bếp núc” của một cơ quan truyền thông, tôi được Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương kéo vào hoạt động cộng đồng, tham gia Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN GLOBAL với sứ mệng giúp người phụ nữ Đẹp hơn , thành Công hơn, Hạnh phúc hơn, lần lượt làm Chủ tịch sáng lập WLIN Newfashion, Chủ tịch WLIN Thành phố Hồ Chí Minh, WLIN Miền Nam và WLIN Việt Nam.

TBT Thời Trang Trẻ Bùi Bạch Hải cùng những gương mặt trang bìa Siêu Mẫu Minh Tú – Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến – Siêu Mẫu Vũ Thu Phương – Siêu Mẫu Phượng Zenana – Siêu Mẫu Minh Khuê

1993 - 2020

Coach & Huấn luyện viên
Năng lực tư duy, năng lực quản lý cho Doanh nghiệp

Cùng thời điểm, tôi tham gia tổ chức các sự kiện ofline cho Group Phát Triển Doanh Nghiệt Việt, góp phần Nâng cao năng lực tư duy, năng lực quản lý cho Doanh nghiệp Việt.

Những năm gần đây, tôi tiếp tục tham gia và cố vấn cho Tổ chức phi lợi nhuận Sống Rực rỡ với sứ mệnh Nâng tầm người Việt với lối sống tỉnh thức, mang lại sự bình an, thịnh vượng.

Bạn muốn được tư vấn trực tiếp?