Bùi Thị Bạch Hải

40 năm, một chặng đường

Biết ơn cha mẹ, gia đình, bạn bè, đối tác & đồng nghiệp

40 năm
Một chặng đường Rực rỡ & Thành công

Molestie ac feugiat sed lectus vestibulum mattis ullamcorper velit sed. Consectetur adipiscing elit pellentesque habitant morbi. Urna duis convallis convallis tellus egestas erat. Eu facilisis sed odio morbi quis dignissim enim sit amet.

Euismod in enim pellentesque massa placerat duis ultricies. Dignissim enim sit amet venenatis.

Dấu ấn 01

VTV - NXB Thanh niên -HTV

Đài truyền hình VTV

Marketing

Nhà xuất bản Thanh niên

AD Agency

Đài truyền hình HTV

Managment

Dấu ấn 02

Hội thảo sự kiện

Tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam
Vũ Thu Phương

Em sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc chị mở cánh cửa phòng sơ tuyển người mẫu Việt Nam 2004 ra nở nụ cười thân thiện đón em và anh trai là 2 thí sinh cuối cùng lạc bước.

Khi biết chị Tổng Biên Tập tạp trí Thời Trang Trẻ là đồng hương cùng mình em rất đỗi tự hào và được chị truyền cảm hứng nỗ lực phấn đấu trên cả hành trình em sống và làm nghệ thuật. Có lẽ mình không thể đếm hết được bao nhiêu trang bìa, bao nhiêu trang bài chị em mình đã đồng hành cùng nhau. Và có lẽ khó quên nhất là thời khắc em được trao Giải Thưởng Người Mẫu Việt Nam 2008 và có chị là nhân chứng lịch sử cùng em vỡ òa hạnh phúc, chị nhỉ .
Hành trình cùng chị làm việc với mạng lưới nữ lãnh đạo WLIN Global em lại được chị truyền cảm hứng luôn hết mình suy nghĩ, hành động vì sự phát triển của phụ nữ và nâng tầm vẻ đẹp Việt, em luôn nhìn chị để cảm thấy cần nỗ lực hơn, cố gắng hơn và tươi trẻ hơn :).

Cám ơn chị, một người chị, một người thầy, một người đồng hương yêu quý đã mở cửa đón em và truyền lửa cho em cho đến tận bây giờ và mai sau. Cầu chúc chị luôn bình an, khỏe mạnh, hạnh phúc và tiếp tục làm đẹp cho đời. Trân quý chị.

Em gái Vũ Thu Phương

Dấu ấn 03

nhà báo - tổng biên tập

Dấu ấn 04

luật gia - trọng tài viên

Dấu ấn 05

hội WLIN việt nam

Dấu ấn 06

bạn bè khóa 84-87
Lê Hồng Phong - TP Nam Định

Dấu ấn 07

Bạn bè & đam mê

Dấu ấn 08

Gia đình thân yêu

Bạn muốn trao đổi trực tiếp?